Giới thiệu

Danh mục sản phẩm

Giới Thiệu

Kinh chào quý khách hàng, nhà cung cấp!

Với phương châm cung cấp hàng đúng ứng dụng, đúng nhãn hiệu, đúng xuất sứ nhằm mang lại sự hiệu quả và tin cậy cho người sử dụng. Công ty Cấp Độ có kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên cung cấp hàng xuất sứ Đức và các nước thuộc G7. Công ty chúng tôi hiện đang cung câp các nhóm hàng chính như sau: dụng cụ cắt gọt dùng cho máy gia công CNC, Vật liệu chịu mài mòn cao hợp kim carbide, PCD,  Máy công cụ CNC, Máy mài dao, mài trục, Dao cắt công nghiệp, thiết bị đo, dụng cụ cầm tay cho nhà xưởng, các dây chuyền cho ngành luyện cán thép.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp phục vụ chính cho các ngành như: Gia công cơ khí chính xác CNC, Chế tạo khuôn mẫu, Chế biến gỗ, Nhà máy MDF, Sản xuất lắp ráp Xe Hơi, Xe Máy, Sản xuất ống thép, Inox, Luyện cán thép, Tole,  Nhà máy xi măng, Nhà máy đóng tàu, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, Công ty dệt may…

Chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm mình đang quan tâm qua thông qua trang web www.capdo.net hoặc có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tốt nhất cho việc tìm kiếm sản phẩm.

Công Ty Cấp Độ